Bí kíp chốt bạch thủ lô – dự đoán kết quả xsmb

Chốt bạch thủ lôdự đoán kết quả xsmb chính xác không phải là một việc quá khó. Chúng tôi xin mạn phép chia sẻ cho anh em cách chốt số cực vip.

BẠCH THỦ LÔ LÀ GÌ?

Trước tiên anh em cần hiểu lô bạch thủ là gì? Lô bạch thủ là chỉ cách chơi lô nhưng chỉ chơi 1 con duy nhất. Không chơi nhiều con, chỉ dồn tiền cho 1 con số duy nhất.
Cách chơi này có ưu điểm vốn ít, cơ hội trúng cao. Nhược điểm nếu dự đoán kết quả xsmb sai thì không có cơ hội gỡ. Vì chỉ được chơi một số duy nhất. Nên khi chốt lô bạch thủ bạn cần quyết đoán và nhanh nhạy.

du-doan-ket-qua-xsmb-0
Bí kíp chốt bạch thủ lô – dự đoán kết quả xsmb

BÍ KÍP CHỐT BẠCH THỦ LÔ – DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ XSMB

1. CHỐT LÔ BẠCH THỦ THEO GIẢI ĐẶC BIỆT VÀ GIẢI 7

CHỐT THEO KẾT QUẢ GIẢI ĐẶC BIỆT

Nếu giải đặc biệt có dạng kép 2 số đầu thì ngày hôm sau lô bạch thủ có thể về thẳng số kép đó. Ví dụ: Ngày 02/05/2024 giải đặc biệt là 55164 và thì ngày hôm sau lô về kép 55.

CHỐT THEO KẾT QUẢ GIẢI 7

Quan sát số ở vị trí thứ 2 và 7 nếu trùng nhau thì đó là dấu hiệu lô bạch thủ kép ngày hôm sau. Ví dụ giải 7 hôm nay là 09 19 01 97 thì ngày hôm sau lô về kép con 99.
Theo bậc tiền bối thì phương pháp dự đoán kết quả xsmb theo giải 7 thường về các đầu 7,8,9.

2.CHỐT BẠCH THỦ LO BẰNG CÁCH BẮT LÔ ANH EM

Nếu thấy kết quả hôm trước có lô 2 nháy hoặc 3 nháy thì đã thiếu đi 1 con lô khác. Vì vậy, kết quả xs ngày hôm nay nhất định nó phải bù.
Ví dụ: Hôm nay lô về 30 và 32 về 3 nháy, có lô 13 về 2 nháy và lô 20 21 24. Thì ngày hôm sau lô bạch thủ phải là con 31 bù lại số thiếu ngày hôm trước.

3.CHỐT CẦU BẠCH THỦ LÔ THEO GIẢI ĐẶC BIỆT

Đây được ví là cách nhanh nhất để anh em cầu lô chính xác.
Cách tính: Ví dụ giải đặc biệt là 23425. Lọc ra bộ số gồm 4 cặp theo thứ tự như sau: 23, 34, 42, 25. Từ 4 cặp số đó, bạn phải tự chọn cho mình 1 cặp số phù hợp nhất với mình. Vì chỉ được chọn 1 trong 4 nên bạn phải là người có kinh nghiệm và linh cảm tốt.

KẾT

Trên đây chỉ là một số cách dự đoán kết quả xsmb và chốt lô bạch thủ. Còn rất nhiều phương pháp chốt số đẹp khác, anh em có thể tham khảo thêm các bài viết khác.
Chúc anh em chơi đâu trúng đó!

CHỐT SỐ SIÊU CẤP


 CHỐT SỐ VIP MIỀN BẮC


CHỐT SỐ VIP MIỀN NAM


 CHỐT SỐ VIP MIỀN TRUNG


Written by