Bí kíp dự đoán kết quả xsmb hôm nay trúng bạch thủ đề

Bí kíp dự đoán kết quả xsmb hôm nay trúng bạch thủ đề 100% không phải ai cũng biết. Bài viết xin chia sẻ tới anh em các kinh nghiệm hay nhất 2024.

1. Cách dự đoán kết quả xsmb hôm nay theo cầu chạm

Cách bắt bạch thủ lô đề theo cầu chạm là phương pháp phổ biến nhất có độ tin cậy cao nhất. Phương pháp dự đoán này đã được chúng tôi viết rất chi tiết tại đây. Anh em tham khảo theo link sau:

2. Dự đoán kết quả xsmb hôm nay theo kiểu quả trám trúng ngay đề bạch thủ

Cách này khá hiếm gặp, nhưng tỉ lệ trúng lên tới 90%. Anh em nên để ý nếu thấy dấu hiệu sau thì ngày hôm sau nhất định sẽ về.

Dấu hiệu nhận biết: Kiểm tra kết quả xổ số ngày hôm trước. Viết 27 giải theo hàng dọc. Nếu trong 3 giải liền kề xuất hiện 2 số M-N theo kiểu như sau:
N
M N M
N
Nếu xuất hiện thì chọn 2 số MN – NM để đánh.
Ví dụ: Khi ta viết các con số theo hàng dọc và thấy có hiện tượng sau
33215
76368
3379
Đánh 63 trong 2 ngày liên tiếp.

du-doan-ket-qua-xsmb-hom-nay-0
Bí kíp dự đoán kết quả xsmb hôm nay trúng bạch thủ đề

3. Cách dự đoán kết quả xsmb hôm nay theo đề chạm tuần thứ 8 ăn chắc bạch thủ đề

Cầu đề này xét tính từ ngày thứ 5 tuần này để đánh cho thứ 6 tuần sau. Trước hết xem đề thứ 5 tuần này về gọi là số AB, thì từ thứ 6 cho đến thứ 6 tuần sau cặp số có đuôi là A-1 sẽ về.
Đánh dàn đề 10 số đuôi (A-1), cầu chạy 7 ngày có khả năng trúng cao.
Lưu ý: Hiện tượng xuất hiện cầu này thường là khoảng 8 tuần liên tục, sau đó nó nghỉ 1 đến 3 tuần.
VD: Thứ 5 ngày 15/6/2024 đề về 71, như vậy từ 16 đến 23 sẽ có đề về đuôi 6.
Ta thấy chủ nhật 18/6 đề về 76.
Tuần trước đó, ngày 8/6/2024 đề về 87, tuy nhiên đến 15/6 đều không có đề về đuôi 7, tức là cầu đã nghỉ 1 tuần, ta có thể đánh dàn để 06, 16, 26, 36, 46, 56, 66, 76, 86, 96 cho 8 tuần tiếp theo, sau đó nghỉ rồi chọn dàn tiếp.

4. Cách dự đoán kết quả xsmb hôm nay theo thực tế

a. Cách bắt đề bạch thủ theo đề kép

Căn cứ và kết quả xsmb ngày hôm trước để đoán đề bạch thủ hôm sau. Nếu thấy kqxs giải đặc biệt có dạng AAXA thì ngày hôm sau hoặc 2 ngày tới nhất định sẽ về bạch thủ AA. Anh em chuẩn bị tiền để nuôi khung 2 ngày. Chắc chắn ăn lớn.

b. Cách bắt bạch thủ theo con giáp

Tính theo con giáp xuất hiện vào tuần trước hoặc tháng trước đúng ngày đó thì đánh lại đề, rất nhiều khi đề thường lặp lại. Cách này được đánh giá là khá mạo hiểm nên áp dụng thêm các cách tính khác trước khi đánh.

Kết

Trên đây là một số bí kíp giúp anh em dự đoán kết quả xsmb hôm nay vô cùng chính xác. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để chốt bạch thủ. Chúc các bạn thành công!

CHỐT SỐ SIÊU CẤP


 CHỐT SỐ VIP MIỀN BẮC


CHỐT SỐ VIP MIỀN NAM


 CHỐT SỐ VIP MIỀN TRUNG


Written by