Giải tám miền Nam có nên nuôi số không?

Một thắc mắc của nhiều người khi chơi giải tám miền Nam là việc có nên nuôi số hay không. Bởi vì giải 8 xuất hiện nhiều số và cách nuôi số sẽ mất nhiều vốn bỏ ra. Cùng giải đáp thắc mắc chung của mọi người qua bài viết sau đây.

Phần thưởng của giải tám miền Nam sau nuôi khung

Cách nuôi thông dụng nhất của giải tám miền Nam được biết tới với cách nuôi số trong 3 ngày. Cách này đảm bảo an toàn số dễ về nhưng bạn cần chơi thế nào cho hiệu quả. Đây sẽ là điều được người chơi quan tâm nhất.

Để chơi số nuôi trong 3 ngày luôn cần đảm bảo được tỉ lệ vào tiền qua các ngày như sau : ngày 1:2:3 tỉ lệ tương ứng ngày là 1:3:10

Khi bạn có dự đoán xổ số và nuôi trong 3 ngày, bạn sẽ chơi như sau: Một ngày đầu vào của mỗi con 10 điểm cho ngày đầu thì ngày 2 mỗi con 30 điểm. Tới ngày 3 mỗi con 100 điểm là đảm bảo tỷ lệ.

Tính nuôi 2 con trong 1 lần là 280 điểm. Mỗi con với giá nuôi là 22,5k. Vậy cần số tiền một khung là 6tr3.

Ăn ngày 1 thì lãi nhận được là 800-450=350k

Ăn ngày 2 thì lãi nhận được là 2400-450-1350=600k

Ăn ngày 3 thì lãi nhận được là ta lãi 8000-450-1350-4500=1700k

Đây là trường hợp giả định chắc chắn số về.

giai tam mien nam
Chốt số nuôi giải tám miền Nam có nên hay không?

Có nên nuôi khung 3 ngày giải tám không?

Như vậy theo giả định bạn dự đoán trúng thưởng chỉ cần ăn 1 trong 3 ngày là lãi. Có lãi của ngày 3 cao nhất sau tới ngày 1 và ngày 2 khi trúng thưởng.

Với cách nuôi khung 3 ngày như trên, bạn cần số vốn là 12,6 triệu cho 1 tháng. Đây quả là một con số không nhỏ với người chơi. Vậy nên nhiều người chọn cách chơi nhỏ tiền hơn để an toàn. Tuy nhiên bạn vẫn cần tuân thủ theo đúng tỷ lệ trên. Có như vậy bạn mớ có thể nhận được lãi.

Theo những cách tính toán thì trong 1 tháng, bạn có thể nuôi khung hàng ngày. Tuy nhiên bạn chỉ được phép trượt 1 lần cả tháng nuôi lô 3 số. Vậy nên bạn cũng cần có những dự đoán chính xác.

An toàn hơn với cách chơi giải tám miền Nam, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Các thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp. Và đặc biệt là số chính xác sẽ được chuyển tới bạn.

 Xỉu Chủ MIỀN NAM CHUẨN HÔM NAY

 GIẢI ĐẶC BIỆT MIỀN NAM CHUẨN HÔM NAY

CHỐT SỐ SIÊU CẤP


 CHỐT SỐ VIP MIỀN BẮC


CHỐT SỐ VIP MIỀN NAM


 CHỐT SỐ VIP MIỀN TRUNG


Written by